Mang Xuân ấm áp đến học trò có hoàn cảnh khó khăn ở trường THCS-THPT Tân Tiến

Những ngày giáp Tết, dù bận rộn với nhiều công việc, Sáng ngày 23/1/2022, Trường THCS-THPT Tân Tiến (Bù Đốp) đã tổ chức hoạt động chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần san sẻ yêu thương, Trường THCS-THPT Tân Tiến đã vận động các mạnh thường quân để có nguồn trao quà Tết cho học sinh. Nhà trường đã trao 51 phần quà tết với tổng số tiền 19,2 triệu đồng và trao 24 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là động lực để các em tiếp tục nỗ lực vượt khó, phấn đấu vì ngày mai tươi sáng hơn.

Thầy Nguyễn Anh Huy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Dương Thanh Viết, Phó hiệu trưởng nhà trường trao thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2022

Học tập và làm theo lời Bác Hồ về chăm lo cho trẻ em, Trường THCS-THPT Tân Tiến luôn đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của học sinh, với phương châm “Không bỏ học sinh nào lại phía sau”, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Đồng thời, Trường THCS-THPT Tân Tiến xin gửi tới lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các mạnh tường quân: thầy Cao Duy Quân, thầy Phan Chính Dũng (cữu giáo viên trường), Thầy Bùi Thanh Hoàng và công ty BĐS Tuấn Lộc Phát, Sơn Phát đã cùng chia sẽ yêu thương.