Trường THCS-THPT Tân Tiến chủ động phòng, chống dịch Covid-19

Với phương châm chất lượng và an toàn cho cả đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, Trường THCS-THPT Tân Tiến vừa tích cực tổ chức hoạt động dạy – học, vừa chủ động thực hiện nhiều giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường, đảm bảo các điều kiện tốt nhất, an toàn nhất cho giáo viên và học sinh.


Học sinh Trường THCS-THPT Tân Tiến đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ do dịch Covid-19.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, bên cạnh việc duy trì nề nếp học tập cho học sinh, Ban giám hiệu Trường THCS-THPT Tân Tiến chú trọng và chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Ngay từ tháng 2, nhà trường tổ chức phun khử trùng tiêu độc toàn trường trong thời gian học sinh nghỉ học. Trước khi học sinh trở lại học đã tổ chức tổng vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, bàn ghế, trang bị đầy đủ xà phòng, nước rửa tay. Toàn thể giáo viên và học sinh của nhà trường chuẩn bị tâm thế tốt trong những ngày đầu đến trường sau thời gian tạm nghỉ kéo dài do dịch Covid-19. Bên cạnh đó, nhà trường  đo thân nhiệt hằng ngày cho học sinh trước khi đến trường. Đồng thời, khuyến cáo học sinh nếu có biểu hiện ho, sốt, mệt mỏi thì không đến trường. Quán triệt phụ huynh trang bị bình nước cá nhân cho học sinh, không để học sinh dùng chung cốc trong thời gian học tập và sinh hoạt tại trường. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, trong 2 ngày đầu đi học trở lại sau thời giai tạm nghỉ, 100% học sinh đi học. Hoạt động dạy, học và sức khỏe học sinh được giám sát chặt chẽ và đảm bảo an toàn.

Với nhiều giải pháp cụ thể và trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã và đang góp phần cùng ngành giáo dục đào tạo tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.