LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN VIÊN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS-THPT TÂN TIẾN NĂM 2020

Thực hiện theo đúng nguyên tắc điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc xét trưởng thành Đoàn cho đoàn viên quá 30 tuổi. Ban chấp hành Đoàn trường THCS-THPT Tân Tiến đã tổ chức “Lễ trưởng thành Đoàn năm 2020” cho các Đoàn viên đến tuổi trưởng thành.

     Tới dự Hội nghị, có đồng chí Bùi Cao Cường – Chi ủy viên và tất cả các bạn Đoàn viên giáo viên trường THCS-THPT Tân Tiến.

     Tại buổi lễ, Đoàn trường đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn và quà lưu niệm cho 14 đồng chí đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn.

Đồng chí Bùi Cao Cường, Chi Ủy Viên-Bí thư Đoàn trường THCS-THPT Tân Tiến đã tóm tắt và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đoàn viên trưởng thành trong suốt thời gian sinh hoạt, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và nhiệt huyết mà các đồng chí trao lại.

           Đại diện các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Mai Thị Kim Tuyến nguyên Bí thư đoàn trường đã nói lên cảm tưởng của mình trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đoàn, đồng chí Tuyến cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Đoàn Cơ sở tổ chức buổi lễ Trưởng thành với không khí thật trang trọng, ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt Đoàn nữa nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng giúp đỡ khi Đoàn cần đến. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

             Cuối cùng, đồng chí Lê Thị Thu Anh Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường thay mặt  gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên, chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và chúc các đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những đoàn viên ưu tú.