LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG THCS-THPT TÂN TIẾN

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân và chào đón xuân Tân Sửu 2021; sáng ngày 18/01/2021, trường THCS-THPT Tân Tiến long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng các thành tích đạt được của cán bộ, giáo viên, nhân viên và kết quả học tập, rèn luyện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Đến dự buổi lễ sơ kết, có Ông Nguyễn Duy Bé – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, Thầy Nguyễn Anh Huy – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường; cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh của trường.

Sau nghi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Anh Huy – Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021.


Tại buổi lễ, thầy Trần Minh Trí phó Hiệu trưởng thông qua quyết đinh và trao thưởng cho các em học sinh giỏi, học sinh tiên tiến và đạt các thành tích cao trong các phong trào trong học kì I vừa qua.

Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu trong học kì II và trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương, khen thưởng học kỳ I năm học 2020– 2021 của trường THCS-THPT Tân Tiến đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.