Thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị quân đội Nhân Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020), ngày 18/12/2020, Trường THCS-THPT Tân Tiến đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và giao lưu với các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân đóng quân trên địa bàn xã Tân Tiến và xã Tân Thành gồm: Đội 2, 3& 5 và Đồn Tân Thành. Đoàn trường THCS-THPT Tân Tiến do thầy Trần Minh Trí, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Thanh niên và Liên Đội chúc mừng 04 đơn vị..

Đến thăm và chúc mừng Đội 3&5 xã Tân Tiến

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp cuối năm, nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trường THCS-THPT Tân Tiến tổ chức Đoàn thanh niên, Hội thanh niên và Liên Đội đi thăm hỏi, chúc mừng và giao lưu với các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn xã Tân Tiến và Tân Thành. Tại các đơn vị đến thăm, đại diện Nhà trường, thầy Trần Minh Trí đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các đơn vị nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời bày tỏ lòng tri ân của tất cả thầy cô giáo, học sinh Trường THCS-THPT Tân Tiến đến sự bảo vệ an toàn, trọn vẹn lãnh thổ và chủ quyền đất nước của lực lượng vũ trang quân đội. Trường THCS-THPT Tân Tiến và các đơn vị lực lượng vũ trang đã có mối quan hệ tốt đẹp minh chứng qua lễ ký kết nghĩa, hợp tác giữa Trường THCS-THPT Tân Tiến với Đội 3 xã Tân Tiến hơn 10 năm nay. Sự phối hợp chặt chẽ và giao lưu, trao đổi thường xuyên này đã giúp Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống và quốc phòng an ninh cho học sinh Trường THCS-THPT Tân Tiến.

Nhân dịp này, thầy Trần Minh Trí cũng chia sẻ những kết quả đáng mừng về tình hình học tập của học sinh trường THCS-THPT Tân Tiến. Những kết quả tốt đẹp của các đợt giao lưu giữa Nhà trường và các đơn vị lực lượng quân đội đóng trên địa bàn xã Tân Tiến và Tân Thành góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị với nhau hơn. Thầy Trần Minh Trí bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa Trường THCS-THPT Tân Tiến và các đơn vị lực lượng quân đội sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

Trường THCS-THPT Tân Tiến thăm Đồn Tân Thành

Thăm hỏi và chúc mừng Đồn Tân Thành

Đáp lại sự chân tình của Trường THCS-THPT Tân Tiến, đại diện lãnh đạo đội 3&5 xã Tân Tiến và Đồn Tân Thành cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể cán bộ, viên chức và học sinh Trường THCS-THPT Tân Tiến đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giáo dục huyện Bù Đốp nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Thăm hỏi và chúc mừng Đội 3&5 xã Tân Tiến